GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Trúc Thuận Thành thuộc hệ thống Nghiêm Phạm Holdings tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực gia công và lắp đặt các hạng mục cửa cuốn, mặt dựng nhôm kính.
Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, với thế mạnh về nguồn nhân lực chất lượng cao, quy trình kiểm soát chặt chẽ, chủ động nguồn cung nguyên vật liệu, cùng hệ thống nhà máy rộng lớn với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, Trúc Thuận Thành tự tin đem đến khách hàng các sản phẩm với tính thẩm mỹ và độ bền bỉ cao, ứng dụng được hầu hết các loại công trình: Cửa hàng / Showroom, Nhà phố / Căn hộ, Nhà hàng / Cà phê, Tòa nhà / Văn phòng, Resort / Khách sạn, Nhà máy / Nhà xưởng…

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Được thành lập cách đây không lâu, tuy nhiên Trúc Thuận Thành là một trong những mắc xích quan trọng thuộc hệ thống Nghiêm Phạm Holdings có bề dày hoạt động trên 15 năm, sở hữu hệ sinh thái khép kín với 8 công ty thành viên hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất, thương mại, dịch vụ…

  • 2017
  • 2018
  • 2019
  • 2020
  • 2021
  • 2022

TẦM NHÌN

Trở thành công ty gia công và lắp đặt các hạng mục cửa cuốn, mặt dựng nhôm kính cho các công trình công nghiệp và dân dụng hàng đầu Việt Nam, là đơn vị đáng tin cậy của khách hàng và đối tác. Vươn tầm hoạt động ra phạm vi toàn quốc trong tương lai gần.

SỨ MỆNH

Góp phần xây dựng nên những công trình với không gian đẹp mắt, tinh tế và tiện ích, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại, đồng thời đào tạo con người và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội, trở thành một tập thể chuyên nghiệp và phát triển bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp một cách nghiêm túc, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, đặt yếu tố “con người” là trên hết. Từ đó, hướng tập thể theo những giá trị tích cực: Trách nhiệm – Integrity – Không ngừng học hỏi – Đoàn kết – Biết ơn để tạo ra những giá trị tốt đẹp.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Được cơ cấu và xây dựng theo tiêu chí tinh gọn, tối giản nhưng đạt hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Tận dụng tối đa nguồn nhân lực hỗ trợ từ công ty mẹ và các công ty thành viên trong cùng hệ thống Nghiêm Phạm Holdings.

HỆ THỐNG NGHIÊM PHẠM HOLDINGS

Công ty Cổ Phần Thương Mại Trúc Thuận Thành thuộc hế thống Nghiêm Phạm Holdings có bề dày hoạt động trên 15 năm, sở hữu hệ sinh thái khép kín với 8 công ty thành viên hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất, thương mại, dịch vụ… sẵn sàng cung cấp trọn vẹn các giải pháp và hạng mục cho các công trình công nghiệp và dân dụng.